Những lời khuyên cho Startup trong dịch Covid 19

Thứ nhất, hãy cắt giảm thật mạnh tất cả các khoản chi phí để tồn tại lâu nhất có thể, ví dụ như giảm lương, giảm chi phí marketing, hoãn kế hoạch thâu tóm và sáp nhập để cố gắng giữ tiền mặt, tồn tại qua cuộc khủng hoảng này.

Thứ hai, nếu có cơ hội hãy gọi thật nhiều vốn đầu tư từ các nhà đầu tư quen biết để chuẩn bị cho các kịch bản xấu nhất có thể xảy ra.
Thứ ba, nếu mục thứ nhất và thứ hai là những biện pháp phòng vệ (defensive), startup cũng có thể thực hiện các biện pháp chủ động tấn công (offensive), bởi trong khủng hoảng luôn tạo ra cơ hội. Cuối cùng, mặc dù mọi người đã bắt đầu hoạt động trở lại sau đại dịch Covid. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể chủ quan trước những diễn biến phức tạp của Covid trên trường quốc tế. Vì vậy, Alobase hi vọng các bạn hãy vững bước để vượt qua đại dịch.

link: https://www.thesaigontimes.vn/302978/startup-hay-tan-dung-co-hoi-hiem-co-tu-covid-19.html?fbclid=IwAR12TKryPpoxnhKZOPASyH3ys6ffmm_vsJKfx9lDyF8WON6-NzxYjGJ1B1A ------------------------ Alobase - Solutions for Start-up and SME.

📞 Hotline: 098-815-0322

Email: alobase.startup@gmail.com

Website: https://www.alobase.vn/

🏬 Địa chỉ: Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ Alobase.

131 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

13 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả