ALOTRUCK - CUỘC CÁCH MẠNG NGÀNH CÔNG NGHIỆP VẬN TẢI

Thị trường logisitcs tại Việt Nam được đánh giá cao, đứng thứ 64/160 nước về mức độ phát triển logistics và đứng thứ 4 trong ASEAN sau Singapore, Malaysia, Thái. Tuy nhiên, năng lực của doanh nghiệp logistics Việt Nam còn yếu, hạn chế về quy mô doanh nghiệp và vốn, về kinh nghiệm và trình độ quản lý và đặc biệt là ở khả năng áp dụng công nghệ thông tin. Mức độ ứng dụng công nghệ của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics Việt Nam vào hoạt động kinh doanh còn ở trình độ thấp, chủ yếu là sử dụng phần mềm khai hải quan điện tử, công nghệ định vị xe, email và internet cơ bản…


Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng và kinh tế số đang là xu hướng chủ đạo, đây chính là thời điểm Việt Nam cần phát triển mạnh mẽ các sản phẩm ứng dụng công nghệ để thúc đẩy các dịch vụ Logistic tại Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh của các ngành sản xuất, dịch vụ nói riêng và của toàn nền kinh tế nói chung.

Nhằm góp phần vào việc thúc đẩy sự tăng trưởng Logistic tại Việt Nam nói riêng và các nước Châu Á nói chung, đội ngũ Alobase cùng các đối tác là các công ty vận tải hàng đầu Việt Nam đã phát triển AloTruck - nền tảng công nghệ hàng đầu kết nối giữa công ty vận tải và chủ nhà xe hứa hẹn sẽ tạo nên cuộc cách mạng cho ngành công nghiệp vận tải. AloTruck giúp cho việc quản lý các đơn hàng dễ dàng, tiện lợi, khoa học đồng thời sử dụng thuật toán để tối ưu hóa quá trình kết nối giữa công ty vận tải và các chủ nhà xe, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm nhân sự.


AloTruck chính là đòn bẩy cho các doanh nghiệp Logistic và sẽ thay đổi toàn bộ viễn cảnh của dịch vụ kho bãi và phân phối hàng hóa trên toàn thế giới.


➤ Tìm hiểu thêm tại website AloTruck: https://alotruck.asia/
99 lượt xem0 bình luận