Alobase - Solutions for Start-up and SME

Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ Alobase là công ty tư vấn và thực thi các giải pháp chiến lược tổng thể, trọn gói cho doanh nghiệp.

Được thành lập từ năm 2016, Alobase được xây dựng và phát triển bởi những chuyên gia hàng đầu cùng những đối tác uy tín nhất trong giới startup, chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng với dịch vụ toàn diện từ tư vấn chiến lược, lập kế hoạch phát triển doanh nghiệp cho đến chiến lược marketing, giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả chiến dịch, giảm thiểu lãng phí do các hoạt động kinh doanh thiếu đồng nhất.

Ngoài ra, Alobase còn cung cấp các dịch vụ như thiết kế Website, cung cấp Hosting, Mail Server,....đảm bảo giúp các doanh nghiệp phát triển ở mọi quy mô với giá cả hợp lý.

Alobase đã có những kinh nghiệm hợp tác với các đối tác lớn như:

  • Hỗ trợ start-up trong cuộc thi khởi nghiệp toàn cầu dành cho người Việt – VietChallenge

  • Tư vấn về cuộc thi giải pháp đột phá, sáng tạo cho doanh nghiệp – Viettel Advanced Solutions cho Tổng công ty viễn thông Viettel

  • Tư vấn cho Công ty cổ phần Kiến trợ tạo thành công và Hạnh phúc OHSHO phát triển nền tảng hẹn hò từ trực tuyến đến đời thực Happy Bridge.

Với sức trẻ, môi trường làm việc năng động, tận tâm, sáng tạo. Alobase không ngừng nỗ lực, học hỏi để mang tới những ý tưởng, giải pháp mới, hiệu quả, sáng tạo, phù hợp với mỗi đối tác, ngành hàng, đưa thương hiệu đến gần khách hàng hơn. Chúng tôi đã đang và sẽ luôn nỗ lực hết sức, dùng tất cả tâm huyết và trí lực của mình để mang tới cho các doanh nghiệp những sản phẩm dịch vụ công nghệ tuyệt vời nhất.

--------------------------------------------

📞 Hotline: 098-815-0322

Email: alobase.startup@gmail.com

Website: https://www.alobase.vn/

🏬 Địa chỉ: Công ty cổ phần công nghệ và dịch vụ Alobase.

131 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

22 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả