• My Lê

[2020 - ALOBASE] THE JOURNEY THROUGH THE TOUGH TIME

2020 - một năm mà cả thế giới phải ngỡ ngàng trước những tình hình dịch bệnh đã ảnh hưởng tới mọi lĩnh vực như đời sống, xã hội và cả kinh tế. Sau hơn 100 trăm ngày chống dịch, chúng ta có thể tự tin nói rằng: Việt Nam đã đẩy lùi được dịch bệnh Covid - 19, cuộc sống đã trở lại bình thường trên mảnh đất có hình chữ S. Đây sẽ vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với các doanh nghiệp? Vậy với Alobase đã biết thách thức này thành cơ hội như thế nào?


Công ty Cổ phần Công nghệ và Dịch vụ Alobase - với nhiệm vụ số 8 của đề án 844 thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ, chúng tôi đã tổ chức ngày hội đổi mới sáng tạo quốc gia tại các nước có hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo phát triển trên thế giới. Với kinh nghiệm tham gia hỗ trợ các công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ cho các đối tác lớn như Viettel, Newsoft, Deepcode,...Ngày 9-10/10/2020, tại chuỗi sự kiện Vietnam Startup Summit 2020, chúng tôi đã cùng các đối tác lớn tổ chức “Hội nghị cấp cao liên kết mạng lưới người Việt Nam ở nước ngoài Xây dựng hệ sinh thái Khởi nghiệp Sáng tạo Quốc gia và Chung kết thử thách khởi nghiệp toàn cầu VietChallenge 2020” là tên 2 sự kiện được tổ chức tại Rạp Khăn Quàng Đỏ.


Alobase đã khẳng định vị trí của mình trong sự kiện lần này khi kết hợp cùng Thành Đoàn Hà Nội và các đơn vị khác, tổ chức nên chuỗi sự kiện nhằm kỷ niệm 1010 năm Thăng Long Hà Nội, chào hỏi Đảng bộ lần thứ 17 Đảng bộ Thành phố Hà Nội. Sự kiện tọa đàm được diễn ra Trực Tiếp tại điểm cầu Hà Nội.


Alobase tin rằng chuỗi sự kiện này sẽ giúp cho phong trào Khởi Nghiệp của Việt Nam sẽ phát huy được tất cả các nguồn lực ở trong nước và nước ngoài, kết nối với nhau tạo nên một hệ sinh thái Khởi Nghiệp cho cộng đồng Việt Nam.Đến với ngày 25/11/2020 sự kiện "Ngày hội Sáng tạo và Đổi mới Thủ Đô - Chung kết cuộc thi VinaCapital Ventures VietChallenge". Đây là một vinh dự của Alobase khi được đứng trong hàng ngũ cùng với các đơn vị phối hợp tổ chức.


Với sự tham gia từ phía Nhà nước có đồng chí Vương Đình Huệ - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông; Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Bí thư thứ Nhất T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Đồng chí Lê Hồng Sơn - Phó Chủ tịch UBND Tp.Hà Nội và gần 3.000 sinh viên đến từ hàng chục trường đại học, học viện trên toàn Thủ đô. Cùng với sự quy tụ của 23 Tập đoàn hàng đầu khu vực & 154 Quỹ đầu tư; 4 Hội Sinh viên Việt Nam ở nước ngoài, với các Startup Founder của nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội.


Sau buổi tọa đàm “Số hóa đầu tư khởi nghiệp tại ASEAN”, lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác hình thành Mạng lưới đổi mới sáng tạo Thủ đô CAPITAL VENTURES NETWORK đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Năm 2020 đánh dấu một cột mốc của Alobase, khi được trực tiếp tổ chức và hỗ trợ các hoạt động liên quan đến việc hệ sinh thái khởi nghiệp ở thời đại mới này. Điều này rất có ý nghĩa tới hệ sinh thái khởi nghiệp nói chung khi tạo ra thêm nhiều cơ hội để các Startup nước nhà và doanh nghiệp vừa và nhỏ có thêm nhiều cơ hội để tiếp cận nguồn vốn và công nghệ, đồng thời là một sự chuyển mình mạnh mẽ của Công ty nói riêng.

#Alobase

-----------

Thông tin liên hệ:

Website:https://www.alobase.vn/

Số điện thoại: 098 338095 (Mr. Dũng)

Facebook: https://www.facebook.com/alobasestartup

25 lượt xem0 bình luận